82 Hoang Dieu
07:00 AM - 08:00 PM
Schedule a Pickup
Schedule a Pickup
82 Hoang Dieu
07:00 AM - 08:00 PM
Home / Chương trình tiếp thị liên kết

Chương trình tiếp thị liên kết

Xin chào, mình là Quân hiện là người sáng lập thương hiệu giặt sấy tự động Wash & Clean tại Nha Trang.

Đầu tiên cám ơn Bạn đã truy cập vào website này và dành thời gian để tìm hiểu về chính sách và điều khoản trở thành thành viên tiếp thị liên kết của Wash & Clean. Ý tưởng này được tôi đưa ra nhằm hỗ trợ cùng đối tác cùng nhau khai thác lượng data khách hàng đi du lịch tại Nha Trang.

Bạn hãy hình dung khi Khách Hàng tới Nha Trang sẽ tìm hiểu qua các kênh thông tin theo những bài viết chia sẻ dạng cẩm nang du lịch hoặc các video review về các món ăn và điểm tham quan và mỗi chúng ta là một mắt xích giúp khách hàng lựa chọn thông tin và thực hiện hành trình của riêng họ.  Những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời sẽ được gắn kết thông qua bài viết, và dịch vụ giặt ủi Wash & Clean là một điểm nhấn giúp Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng mà lại hỗ trợ tối đa khách hàng của mình khi đi du lịch thông qua việc giặt ủi nhanh bằng cách hướng dẫn khách hàng ghé thăm website Wash & Clean.

Ví dụ cụ thể: Bạn là một blogger du lịch có thể viết một bài viết về Nha Trang và đề cập đến Wash & Clean trong phần giặt ủi, đồng thời đưa ra link liên kết để khách hàng có thể đặt dịch vụ giặt ủi của Wash & Clean. Khi khách hàng nhấp vào link này và thực hiện đặt hàng, Bạn sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng từ đơn hàng đó. 

Chúng tôi xây dựng chương trình tiếp thị liên kết với chiết khấu tối đa 15% cho thành viên Gold và 10% dành cho thành viên Sliver, phần chiết khấu này chúng tôi cắt giảm từ chi phí quảng cáo và tối ưu hóa chi phí vận hành của chúng tôi dành cho thành viên. Nó như một phần quà nhỏ dành cho sự liên kết hỗ trợ nhau qua các kênh online.

Nếu Bạn chưa là thành viên tiếp thị liên kết của Wash & Clean Bạn hãy đăng ký ngay tại đây để bắt đầu ngay với chiến dịch Affiliate đầu tiên của Bạn.

Chúng tôi cung cấp banner quảng cáo theo mẫu sẵn Bạn có thể sử dụng chúng gắn lên website của mình hoặc tạo link tiếp thị liên kết gắn vào website của Bạn ngay.

Chúng tôi hàng tháng vào ngày cuối cùng của tháng sẽ tổng kết đơn hàng và chi trả tiền thưởng cho các thành viên qua hình thức chuyển khoản, khoản tiền này sẽ được chi trả 1 lần vào ngày 5 hàng tháng.

Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ Bạn trong quá trình đăng ký và thực hiện chiến dịch đầu tiên.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN KẾT HỢP VỚI WASH & CLEAN:

  1. Được đăng 1 bài viết giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của Bạn lên trang của Wash & Clean chuyên mục du lịch Nha Trang
  2. Đặt logo trong mục đối tác của Wash & Clean
  3. Được đặt link dofollow 
  4. Có thu nhập thụ động thông qua nhận tiền thưởng từ chương trình tiếp thị liên kết.
  5. Mục tiêu thu nhập dễ đạt được bởi nhu cầu có thực và phục vụ bởi thương hiệu uy tín.
en_US